Có những điều người lớn nên học từ con trẻ
Tháng Tám 26, 2015
Thùng rác công nghiệp 240l
Tháng Tám 27, 2015

Sản xuất thùng rác công nghiệp 120l được sử dụng làm thùng đựng rác tại các khu công nghiệp, khu vui chơi, nhà máy sản xuất, thùng rác công nghiệp 120l được làm bằng nhựa composite, thân thiện với môi trường, được sản xuất bằng nhựa tổng hợp không tái chế cho nên không bị mất cắp, ngoài ra còn có thể chịu được lực va đập lớn, chịu được trong môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, môi trường hóa chất hoặc môi trường axit

Thùng rác công nghiệp 120l

 • KT: (D x R x C) 500 x 420  x 840(mm)
 • Bằng nhựa composite (FRP)
 • Có 02 bánh xe D= 150mm
 • Có 01 nắp đậy
 • 01 tay kéo inox
 • Màu sắc theo yêu cầu

Thùng rác công nghiệp 120l có bánh xe nên dễ dàng vận chuyển khi đi thu gom rác hoặc để một chỗ cố định, bánh xe cao su đúc đặc chịu áp lực lớn và không cần bảo dưỡng, nhờ được làm bằng nhựa composite nên thùng rác công nghiệp dễ vệ sinh, lâu chùi. Ngoài ra thùng rác công nghiệp 120l có nắp đậy tránh ô nhiễm môi trường, không bọc mùi hôi ra khu vực lân cận để thùng rác, chất liệu nhựa siêu bền không bị gỉ thủng tránh rỉ nước và mùi hôi.

Thùng rác công cộng 120 lít8

Vị trí sử dụng: thùng rác công nghiệp 120l dùng chứa chất thải nơi công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình khu công nghiệp.

Đặt tính nổi bật của thùng rác công nghiệp 120l:

 1. Thùng rác công nghiệp 120 lít được sản xuất từ nguyên liệu  nhựa công nghiệp cốt sợi thủy tinh (FRP) nhập khẩu.
 2. Khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài.
 3. Khả năng chịu lực tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước, hình dáng ban đầu.
 4. Màu gelcoat giúp không bay màu dưới ánh nắng mặt trời và thời tiết.
 5. Thùng rác công nghiệp có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, không bị chảy khi bỏ rác thải như xỉ than nóng, hóa chất ăn mòn có tính axit.

Đặc biệt khi mua thùng rác 660l bánh đúc đặc , thùng rác công cộng của Công ty Nguyên Dũng, quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh, chế đội bảo hành tốt nhất.