Nhà vệ sinh công trường
Tháng Bảy 3, 2015
Nhà vệ sinh lưu động
Tháng Bảy 3, 2015

Thuê nhà vệ sinh di động

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di đông 1 phòng và 2 phòng với giá rẻ, chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất hiện nay, ngoài ra miễn phí lắp đặt tại nội thành Hồ Chí Minh.

Thuê nhà vệ sinh di động sử dụng trong các khu vui chơi, giải trí hoặc các công trường xây dựng, quảng trường hoặc hội thảo với thời gian do khách hàng tự lựa chọn, đặt biệt khi cho thuê nhà vệ sinh công cộng công ty Nguyên Dũng đã kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm trước khi cho khách hàng thuê.

Thông số nhà vệ sinh di động cho thuê

Kích thước :3.200 x 1.600 x 3.350 (mm)
Vât liêu: nhựa composite
Bồn nước 750 lít, hầm phân 1.000 lít
03 bánh xe (02 bánh D= 700 , 01 bánh lái D= 200mm)
Sản phẩm được làm từ vật liệu composite có độ bền cao, màu sắc đẹp và phong phú
Sản phẩm thích hợp dùng cho các khu vui choi giải trí, công viên, công trường …
Chi tiết nhà vệ sinh di động 2 phòng có lan can
Chiều cao 2.5m
Chiều dài 1.3m
Chiều ngang 1m
Bồn nước 400 lít
Bồn phân 500 lít
Trang bị đầy đủ gồm có:
01 Bàn cầu xổm – thấp
01 Quạt thông gió
01 Gương
01 Bóng đèn

Ngoài cho thuê nhà vệ sinh di động công ty Nguyên Dũng còn cho khách hàng thuê nhà vệ sinh lưu động với giá rẻ và nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng, đặt biệt công ty Nguyên Dũng miễn phí lắp đặt cho khách hàng tại nội thành Hồ Chí Minh.

Hiện tại công ty Nguyên Dũng còn sản xuất các sản phẩm từ composite còn sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như thùng rác công cộng, thùng chở hàng và bồn composite chứa hóa chất với giá rẻ, chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Nguyên Dũng để biết thêm thông tin các nhà vệ sinh di động và giá cho thuê nhà vệ sinh di động của chúng tôi.