Tramadol hcl 50 mg tablet
amoxicillin 500 mg dosage
prednisone 20 mg tab
tramadol hcl 50 mg
הוט נט טלפון
דרכון פורטוגלי
darkon-portugali.com
איביי בעברית, אי ביי ישראל קניות
מאוחדת זימון תורים טלפון, איווקס מחיר, סלקום חול
מונוניט
турбофорекс отзывы
turboforex отзывы
Sóng nhựa nắp 300
Tháng Mười Một 21, 2015
Sóng nhựa 05 bánh xe
Tháng Mười Một 21, 2015

Mã sản phẩm : 386

Kích thước: 71 x 46 x H 32 cm

binomo вход
lamoda.ru
биномо вход
sóng nhựa quai sắt có chiều dài 71 cm, chiều rộng 46 cm và chiều cao là 32 cm, bao gồm màu đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá. khung sóng nhựa được làm bằng những thanh nhựa dày và cứng cáp, được gắn thêm quai sắt hai bên giúp ta dễ dàng bê, nâng, di chuyển sóng nhựa từ nơi này đến nơi khác.

Quai sóng nhựa bằng sắt có thể chịu được trọng lực của hàng hóa tốt, bền nên vẫn tiện dụng mà tuổi thọ lại cao, giá thành rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cao và được sử dụng rất phổ biến.

công ty TNHH Composit Nguyên Dũng chuyên sản xuất sóng nhựa quai sắt bền và đẹp. Công ty đã hoạt động rất lâu trong lĩnh vực này, đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm sóng nhựa đến các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp việt nam, và cho tới hiện nay Nguyên Dũng đã dành được uy tín và niềm tin của tất cả khách hàng khi đến với nguyên dũng.

Công ty nguyên dũng chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực để tìm ra những giải pháp sản xuất sóng nhựa tốt nhất, chất lượng dịch vụ tuyệt nhất để làm khách hàng hài lòng hơn nữa khi đến với Nguyên Dũng.