Tramadol hcl 50 mg
amoxicillin 500 mg dosage
prednisone 20 mg tablets
tramadol 50mg
בדיקת מהירות בזק בינלאומי
portuguese-passport.online
דרכון פורטוגלי
אייבי עברית, אל על צ'ק אין
מאוחדת הזמנת תור, לאבמי הכרויות loveme, גוגל תרגום[
cialis מחיר
турбофорекс отзывы
turboforex отзывы
Những lưu ý khi sử dụng thùng rác trong nhà
Tháng Bảy 25, 2016
Thùng chở hàng-ND016
Tháng Chín 1, 2016

беномо
алли экспресс
бинарные опционы россии
Sáng ngày 14/3, Công ty TNHH một thành viên môi trường đô thị TPHCM lắp thêm 200 thùng rác dọc các tuyến đường trung tâm Thành phố theo yêu cầu của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Trong thời gian qua người dân liên tục phản ánh đến đường dây nóng của Thành ủy về việc thiếu thùng rác dọc các tuyến đường trung tâm thành phố. Việc bảo vệ môi trường luôn là nhiệm vụ hàng đầu, do đó việc đặt thêm thùng rác là cần thiết.

lap-thung-rac-thiet-bi-do-thi

200 thùng rác được đặt ở các tuyến đường chính như Lê Duẩn, Lê Lợi, Pasteur, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Các thùng rác được đặt tại các tuyến đường này là loại thùng 90 lít màu xanh, dạng rời…

Tổng chi phí đầu tư cho 200 thùng rác trong đợt này là 120 triệu, lãnh đạo Công Ty TNHH Một Thành Viên Môi trường đô thị TPHCM chia sẻ.

Ngoài ra, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục lắp thêm thùng rác mới tại nhiều tuyến đường khác trong địa bàn thành phố để nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường của người dân cũng như khách du lịch.