Sóng nhựa hở 1T5
Tháng Mười Một 21, 2015
Thùng rác công cộng 1000l
Tháng Mười Một 24, 2015

Cầu trượt mini dành cho bé làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn không độc hại, nhiều màu sắc, cứng cáp và có thể dễ dàng trong việc tạo hình những cầu trượt có hình dáng khác nhau dành cho bé yêu của bạn.

Cầu trượt không chỉ giúp bé có thể vui chơi thỏa thích mà còn giúp bé luyện tập trí thông minh cũng như tăng cường thể chất cho bé của bạn.

cau-truot-mini-danh-cho-be

Vói máng trượt được thiết kế một cách cân bằng, tạo độ chắc chắn, không bị lệch ra ngoài nên rất an toàn khi trẻ vui chơi và với các trẻ lớn thì có thể vui chơi một mình. Sản phẩm này dùng cho các bé trên 2 tuổi.

Cầu trượt mini dành cho bé có kích thước và hình dáng nhỏ gọn có thể bố trí trong nhà và cho bé vui chơi một cách thỏa thích cùng với bạn hay những anh chị em trong nhà. Bạn có thể vừa làm việc, vừa sinh hoạt mà vẫn quan sát được bé yêu của bạn.

Sản phẩm có kích thước Dài*Rộng*Cao = 110*45*80 (cm) và dành cho trẻ trong độ tuổi tù 2-5 tuổi và bạn có thể dễ dàng tháo lắp chúng khi có nhu cầu di chuyển.

Công ty Nguyên Dũng chuyên cung cấp các sản phẩm:

Đồ chơi cầu trượt

Thiết bị mầm non

Khu vui chơi liên hoàn

Bạn cũng có thể kết hợp cầu trượt mini với các thiết bị và trò chơi khác  như bóng rổ, hồ bơi , bé của bạn sẽ rất vui vẻ và năng động khi thường xuyên chơi những trò chơi vừa có sự vận động vừa thoải mái tinh thần tạo cho cuộc sống của bé thú vị hơn.

Bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc trẻ nữa, bởi vì trẻ của bạn có thể tự mình chơi đùa và không còn phụ thuộc vào bạn quá nhiều