Bể composite
Tháng Bảy 14, 2015
Bồn composite nuôi cá
Tháng Bảy 14, 2015

Bồn nuôi thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản đang ngày càng phát triển tại nước ta, cho nên việc lựa chọn bồn nuôi thủy sản là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong ngành thủy sản. Những năm trước bồn nuôi thủy thường được làm bằng bê tông, xi măng, túi nilon hay những sản phẩm bồn nhựa thông thường vì nó không phản ứng với nước hay độc cá và tương đối rẻ tiền nhưng lại không thuận lợi trong việc di dời sang vị trí khác . Để mang lại tính hiệu quả và lợi ích kinh tế của người dân, Composite Nguyên Dũng đã sản xuất bồn nuôi thủy sản bằng vật liệu nhựa composite mang lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cao hơn.

Bồn nuôi thủy sản được làm với nhiều kiểu dáng, thể tích khác nhau và chế tạo với mặt bên trong láng mịn tạo độ an toàn tuyệt đối cho thủy hải sản và giá thành hợp lý.

 

 

Được làm từ vật liệu composite nên tỷ trọng của bồn nhẹ dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác, thời gian sử dụng lâu dài so với các loại bồn bể thông thường. Có tính chất cơ học cao, độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt, không bị ăn mòn, vết nứt và rò rỉ nên bồn sẽ là hàng rào bảo vệ trong việc nuôi thủy sản. Đặc biệt bồn nuôi thủy sản được thiết kế phù hợp theo yêu cầu của từng mục đích sử dụng.

 

bồn nuôi thủy sản

bồn nuôi thủy sản

 

Nếu quý công ty có nhu cầu về sản phẩm hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được đáp ứng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

 

Bồn composite nuôi thủy sản có thể được thiết kế chân treo hay chân định vị là tùy thuộc yêu cầu công nghệ.

 

Ngoài ra công ty Nguyên Dũng còn sản xuất các loại sản phẩm từ nhựa composite khác như thùng rác công cộng, nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh di động và các loại thùng chở hàng với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo nhất thị trường hiện nay.

 

Các sản phẩm liên quan: Bồn tự hoại composite

                                           Bồn composite xử lý nước thải

                                           Bể phốt composite