Bồn nước composite
Tháng Bảy 14, 2015
Bồn nuôi thủy sản
Tháng Bảy 14, 2015

Bể composite

 

Công ty Nguyên Dũng chuyên sản xuất các loại sản phẩm từ nhựa composite như bồn bể composite dùng trong ngành thủy sản, ngành hóa chất với nhiều loại khác nhau.

Chúng thường được sử dụng trong ngành nuôi trồng thủy sản hoặc chứa nước với kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chất lượng bể composite tốt nhất, chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

 

 Lợi ích của bể composite

 

Với chất liệu composite bể chống ăn mòn rất tốt: đây là tính chất nổi bật nhất, bể composite có thể dùng làm bồn chứa hóa chất, dung môi hữu cơ, nước muối, nước thải… đặc biệt là axít đậm đặc mà không lo ngại về vấn đề bị ăn mòn.
Nhờ được làm bằng nhựa composite cho nên bồn composite frp có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ thấp đến cao, đồng thời cách nhiệt tốt với môi trường, giúp đảm bảo việc duy trì nhiệt độ bên trong bồn được lâu hơn.

 

Do được làm bằng chất liệu composite nên chúng có trọng lượng nhẹ hơn so với một số vật liệu như thép, inox, gỗ nhưng vẫn đảm bảo được độ bền tốt, chịu được áp lực cao.

 

bon-nhua-composite-10

 

Nhờ trong thành phần vật liêu FRP có thành phần chống cháy và chống oxy hóa. Do đó, bể composite có thể đáp ứng được yêu cầu không cháy và biến đổi chất.

Lắp đặt và vận chuyển: vì bể composite có đặc tính nhẹ, độ bền cao và có thể thiết kế theo yêu cầu nên việc vận chuyển, lắp đặt và sử dụng được thuận tiện hơn so với những loại bồn được làm bằng vật liệu khác.

Bể composite có chi phí thấp hơn so với các loại bồn thép không gỉ nguyên chất, độ bền ngang bằng với thép không gỉ nên tiết kiệm được chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Hiện tại công ty Nguyên Dũng còn sản xuất các sản phẩm từ composite khác như bồn tự hoại composite, bể composite nuôi cá, bể phốt composite thùng chở hàng, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh lưu động và bồn composite chứa hóa chất với chất lượng, mẫu mã phong phú cho khách hàng lựa chọn.